Thứ hai, 02/08/2021 - 00:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Văn Trị

ĐẶC SẮC HỘI THI "***NÉT ĐẸP TUỔI HỒNG***" TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN.

Chiều ngày 21/12 trường THCS Đồng Tiến đã tổ chức hội thi "Nét đẹp tuổi hồng" Tham gia hội thi có 7 đội tham gia gồm: Đội Tuổi mực tím; Tuổi hồng; Trăng tròn; Lá xanh; Hoa nắng; Thanh xuân, Sắc màu tươi trẻ

Hội thi đã diễn ra với bốn phần thi sôi nổi và vô cùng hào hứng.

 

Giáo viên, phụ huynh, học sinh tham dự, cổ vũ cho các đội thi

Ở phần thứ nhất, các bạn thí sinh đã cho khán giả thấy được những lời dẫn đầy tự tin của mình thông qua màn biểu diễn chào hỏi. Tất cả đều rất tự tin và giới thiệu rất lưu loát phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Tiếp đến là phần thi trang phục tự chọn, đây là những bộ trang phục được các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh lựa chọn những bộ trang phục rất dễ thương, sinh động mang những nét đặc sắc, độc đáo riêng của từng bộ trang phục.Sau khi thể hiện mình qua trang phục, các em bước vào vòng thi ứng xử, đây là phần thi gay cấn nhất để mỗi một thí sinh thể hiện trí thông minh, hành vi ứng xử giữa thầy cô, bạn bè và những tình huống gắn với cuộc sống của các em.

Ở phần thi tài năng các đội thể hiện tài năng riêng của mình dưới các hình thức khác nhau như: Hát, múa, kể chuyện, võ thuật... Thật là trăm hoa đua nở, nhiều thí sinh đã bộc lộ xuất sắc năng khiếu của mình khiến cho Ban Giám khảo, các thầy cô và bạn bè phải xuýt xoa thán phục!Kết thúc bốn vòng thi, thật khó với Ban giám khảo vì các đội chuẩn bị công phu và thể hiện rất tốt các phần thi, đòi hỏi Ban Giám khảo thật công tâm mới có thể chấm điểm sát thực cho các đội. Với số điểm vượt trội đội Thanh Xuân đạt giải nhất, đội Sắc màu tươi trẻ đạt giải nhì, các đội còn lại đạt giải ba và khuyến khích.

 

Ban Giám khảo nhận xét và cho điểm thí sinh...

...và trao giải cho các đội thi

Hội thi: “*Nét đẹp tuổi hồng*” trường THCS Đồng Tiến đã khép lại. Đây thật sự là sân chơi bổ ích và lý thú, góp phần động viên khuyến khích sự tự tin và phát triển năng khiếu của tất cả các em học sinh, hướng các em đến sự phát triển toàn diện như mẹ cha và thầy cô mong đợi. Hội thi đã vẽ lên bức tranh muôn màu sắc tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày tri ân thầy cô.

Tác giả: PV Hùng Hoàng
Nguồn: Thông tin Thạch Hà
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 3
Năm 2021 : 130.942