Thứ hai, 02/08/2021 - 00:38|

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN GIAO LƯU CLB CHÚNG TÔI LÀ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM.

Thầy giáo Nguyễn Thừa Mạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Câu lạc bộ

Trường THCS Đồng Tiến là trường mới được sáp nhật từ trường THCS Văn Trị và THCS Thạch Lạc. Nhằm tạo điều kiện để giáo viên tăng cường trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường, Mới đây trước thềm năm học mới 2020 -2021 trường THCS Đồng Tiến đã tổ chức hoạt động giao lưu câu lạc bộ chúng tôi là giáo viên chủ nhiệm.

Buổi giao lưu có 4 đội tham gia là những giáo viên đến từ tổ Anh Thể, tổ Toán - Lý - Tin, tổ Sinh - Hóa, tổ xã hội. Tại buổi giao lưu các đội tham gia 5 phần thi như: Khởi động, hiểu biết, xử lý tình huống, phối hợp và năng khiếu. các phần thì đều tập trung gắn với thực tiễn công tác chủ nhiệm lớp , Khảo sát năng lực, nghiệp vụ chủ nhiệm lớp và xử lý tình huống giáo dục sau khi nhập trường nhập lớp, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp…

Điều ghi nhận trong hoạt động giao lưu CLB chúng tôi là giáo viên chủ nhiệm được tiến hành nhẹ nhàng, hiệu quả, tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để giáo viên tăng cường trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, qua đó tạo sự thống nhất trong quản lý, chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chủ nhiệm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga - UVBCH Huyện ủy- Trưởng phòng giáo dục phát biểu bày tỏ sự ghi nhận và mong muốn đội ngũ giáo viên trường THCS Đồng Tiến tiếp tục khắc phục những khó khăn những ngày đầu sáp nhập trưởng để đoàn kết xây dựng phong trào dạy và học thành đơn vị đi đầu của ngành giáo dục huyện nhà.

Tác giả: PV Hùng Hoàng
Nguồn: Thông tin Thạch Hà