Monday, 02/08/2021 - 00:01|

SÔI NỔI ĐẠI HỘI ĐIỀN KINH-THỂ THAO NĂM HỌC 2020-2021

Là một hoạt động thường niên, Đại hội Điền kinh-Thể thao ngành Giáo dục năm 2020-2021 được tổ chức bài bản, công phu tại trường THCS Nguyễn Hoành Từ, xã Tân Lâm Hương.

Trong suốt quá trình diễn ra từ các trường học, các cụm trường, Đại hội Điền kinh-Thể thao với sự tham gia thi đấu sôi nổi, chất lượng, tạo ra sức sống mới, không chỉ rèn luyện sức khỏe của học sinh, giáo viên mà còn đáp ứng một cách thiết thực đời sống tinh thần trong mỗi nhà trường.

Với 11 môn thi đấu, các đoàn VĐV thuộc 6 cụm đã tề tựu đông đủ; Công tác trọng tài, sân bãi, lực lượng, cở vật chất phục vụ Đại hội được chuẩn bị kỹ lưỡng, đáp ứng yêu cầu.

Lễ khai mạc diễn ra sôi động với màn biểu diễn võ thuật và màn hát múa, đồng diễn sân trường, xếp hình bản đồ đất nước Việt Nam.

Sau lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia tranh tài ở các bộ môn.

Đây là dịp để đánh giá phong trào giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong mỗi nhà trường. Đây cũng là dịp để tuyển chọn những VĐV có thành tích cao tham gia Đại hội cấp tỉnh.

Nguồn: Thông tin Thạch Hà
Năm 2021 : 130.941