Monday, 02/08/2021 - 01:05|

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN - HƯỚNG VỀ MIỀN NAM THÂN YÊU!

Với mong muốn phần nào sẻ chia bớt khó khăn với đồng bào miền Nam trong cuộc chiến đầy cam go chống “giặc dịch” Covid-19, trường THCS Đồng Tiến kêu gọi, vận động trong nội bộ cán bộ, giáo viên nhà trường đóng góp tinh thần, vật chất để hỗ trợ tâm dịch TP. Hồ Chí Minh và những địa phương lân cận.

Chưa đầy 1 ngày, 200 hộp thực phẩm đậm chất quê hương - thấm đượm tấm lòng sẻ chia của tập thể CBGV và học sinh nhà trường đã sẵn sàng lên đường cùng với  những suất quà của ngành giáo dục huyện Thạch Hà chuyển vào hỗ trợ cho đồng bào miền Nam. Trên chuyến xe đó không chỉ lấp đầy các suất quà là lương thực, thực phẩm thiết yếu hỗ trợ cho người dân miền Nam vượt qua đại dịch Covid 19 mà còn chở nặng ân tình của người dân Hà Tĩnh gửi gắm cho miền Nam yêu thương, là nghĩa đồng bào lan tỏa trong mùa đại dịch.

Công tác chuẩn bị

Món quà đậm chất quê hương

Gửi gắm tình yêu thương - chia sẻ

Đến với đồng bào miền Nam